bai khá hay các bạn và các ban giúp mình với

H

hathenhan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 Một mạch điện xoay chiều gồm cuộn dây co điện trơ thuần 40 ôm,L=căn3pi/2(H),một tụ điện co điện dung C thay đổi được va 1 điện trpwr thuần 80ôm mắc nối tiếp. Đặt vào hai đầu mạch 1 điện áp xoay chiều có giá tri lớn nhất 120V, tần số 50Hz. thay đổi điện dung của tụ điện đến giá tri Co thì điện áp đặt vào hai đầu mạch chứa dây và tụ điện cực tiểu. dòng điện hiệu dụng trong mạch khi đó là:
A 1A
B 0,7A
C 1,4A
D 2A
Đáp án la:C
Lưu ý Ulc min ko phai max vì thế Zl=Zc la o đúng
 
N

ngaynanglen1184

câu này đáp án là B
tại sao Zl=Zc lại ko đúng. bạn có chứng minh được ko? có hiểu ko
tôi có thể giải thích tại sao nó đúng
 
Top Bottom