J
jinie_lei


Các bạn thử làm bài nì koi , làm đúng thì đảm bảo ăn chắc giải HSG tỉnh nha 
1 . cmr : [tex]4a^4+1[/tex] hok thể là số chính phương ( a thuộc Z , a>1 )
2 . xét a , b , c thoả mãn [tex]a^2+1[/tex] = 2b
[tex]b^2+1[/tex] = 2c
[tex]c^2+1[/tex] = 2a
tính M = [tex]a^29 + b^3 + c^2003 [/tex]
3 . Cho [tex]m^2[/tex] khác 1
Giải phương trình ẩn x : [tex]\frac{x-1}{\frac{m-1}}[/tex] + [tex]\frac{2m^2(1-x)}{\frac{m^4-1}}[/tex] = [tex]\frac{2x-1}{\frac{1-4m}}[/tex] - [tex]\frac{1-x}{\frac{1+m}}[/tex]
Bạn nào giả dc tớ thanks 2 phát nhá
1 . cmr : [tex]4a^4+1[/tex] hok thể là số chính phương ( a thuộc Z , a>1 )
2 . xét a , b , c thoả mãn [tex]a^2+1[/tex] = 2b
[tex]b^2+1[/tex] = 2c
[tex]c^2+1[/tex] = 2a
tính M = [tex]a^29 + b^3 + c^2003 [/tex]
3 . Cho [tex]m^2[/tex] khác 1
Giải phương trình ẩn x : [tex]\frac{x-1}{\frac{m-1}}[/tex] + [tex]\frac{2m^2(1-x)}{\frac{m^4-1}}[/tex] = [tex]\frac{2x-1}{\frac{1-4m}}[/tex] - [tex]\frac{1-x}{\frac{1+m}}[/tex]
Bạn nào giả dc tớ thanks 2 phát nhá
Last edited by a moderator: