H
hoangyen11b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho h/s [TEX]y= \frac{(m+2)x^2 + (3-4m)x - 2m}{x - m}[/TEX]
Chứng minh tiệm cận xiên của y là tiếp tuyến của 1 parabol (P) xác định . tìm (P)
2/ Chứng minh rằng h/s[TEX] y = x^4 - 6x^2 + 4x + 6 [/TEX] luôn có 3 cực trị đồng thời gốc toạ độ O là trọng tâm của tam giác tạo bởi 3 đỉnh là 3 điểm cực trịn của đồ thị hàm số
Chứng minh tiệm cận xiên của y là tiếp tuyến của 1 parabol (P) xác định . tìm (P)
2/ Chứng minh rằng h/s[TEX] y = x^4 - 6x^2 + 4x + 6 [/TEX] luôn có 3 cực trị đồng thời gốc toạ độ O là trọng tâm của tam giác tạo bởi 3 đỉnh là 3 điểm cực trịn của đồ thị hàm số