S
sayhello


Bác nào giúp em bài này với!!
Cho 2 hàm số: f(x)=mx^4-4/5.x^5+1
và g(x)=(m^2)/3.x^3-2004x-12
có đồ thị là (C) và (C'). Hãy tìm tất cả các giá trị của tham số m để tồn tại 4 đường thẳng khác nhau, cùng song song với trục tung và mỗi đường trong chúng đều cắt (C) và (C') tại hai điểm sao cho tiếp tuyến tương ứng của (C) và (C') tại hai điểm đó song song với nhau.
Cho 2 hàm số: f(x)=mx^4-4/5.x^5+1
và g(x)=(m^2)/3.x^3-2004x-12
có đồ thị là (C) và (C'). Hãy tìm tất cả các giá trị của tham số m để tồn tại 4 đường thẳng khác nhau, cùng song song với trục tung và mỗi đường trong chúng đều cắt (C) và (C') tại hai điểm sao cho tiếp tuyến tương ứng của (C) và (C') tại hai điểm đó song song với nhau.