N
ngduchai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai1
a) Cho ,y dương.CM
[TEX]\frac{1}{a}+\frac{1}{b}\geq\frac{4}{x+y}[/TEX]
b) với n là số nguyên dương.CM
[TEX]\frac{3}{4}+\frac{5}{36}+\frac{7}{144}+......+\frac{2n+1}{n^2(n+1)^2}<1[/TEX]
a) Cho ,y dương.CM
[TEX]\frac{1}{a}+\frac{1}{b}\geq\frac{4}{x+y}[/TEX]
b) với n là số nguyên dương.CM
[TEX]\frac{3}{4}+\frac{5}{36}+\frac{7}{144}+......+\frac{2n+1}{n^2(n+1)^2}<1[/TEX]
Last edited by a moderator: