bai hoa khoai day****

D

duysky

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ban nao co the lam giup minh bai tap nay nhi:chu ki ban ra cua 32 P 15.{voi 32 la so khoi va 15 la dien tich hat nhan} la 14,3 ngay.can bao nhieu thoi gian de mot mau thuoc co tinh phong xa chua 32 P 15 giam di chi con 20% hoat tinh phong xa ban dau cua no.[goi y ne : chu ki ban ra la thoi gian can thiet de luong chat ban dau mat di mot nua
 
D

duysky

minh dam bao no la mot bai hoa ma.vi no co trong sach hoa.neu co thi cung chi la lien quan toi ly lop 12 thoi.giai giup minh di
 
V

vic4ever

Cái này rõ ràng là lý mà.
Độ phóng xạ ban đầu là Ho , độ phóng xạ lúc sau là H
thì ta có H/Ho=0.2=2^(-t/T)
=> t=33.2 ngày
 
N

nhomaib2

mình nghĩ là có 1 chút VL theo cack giai? cua? ban vic4ever thi` 20% cua? nó đâu mất rùi chẳng nhẽ lại thừa dữ kiện
 
Top Bottom