Toán 8 bai hinh

thuhien06121975@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng tư 2019
2
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH

a) Chứng minh ABH đồng dạng với CBA

b) Cho BH = 4cm, BC =13cm. Tính độ dài đoạn AB

c) Gọi E là điểm tùy ý trên cạnh AB, đường thẳng qua H và vuông góc với HE cắt cạnh AC tại F. Chứng minh AE.CH = AH.FC

d) Tìm vị trí của điểm E trên cạnh AB để tam giác EHF có diện tích nhỏ nhất.
Bai nay giai the nao
 
Top Bottom