D
doigiaythuytinh


Trên tia phân giác của góc [TEX]xOy[/TEX], lấy điểm [TEX]A[/TEX] cố định khác [TEX]O[/TEX]. Đường tròn [TEX](S)[/TEX] thay đổi đi qua [TEX]A,O[/TEX] cắt [TEX]Ox,Oy[/TEX] tại [TEX]B,C[/TEX]. Tiếp tuyến của [TEX](S)[/TEX] tại [TEX]A[/TEX] cắt [TEX]Ox,Oy[/TEX] lần lượt tại [TEX]M,N[/TEX]
a)Chứng minh: [TEX]AB=AC[/TEX]
b) [TEX]BC//MN[/TEX]
c)[TEX]OA^2=OB.ON[/TEX]
d) Khi [TEX](S)[/TEX] thay đổi ( thoả mãn giả thiết trên). Xác định vị trí của [TEX](S)[/TEX] sao cho [TEX]S_{OMN}[/TEX] nhỏ nhất
Chủ yếu câu d
a)Chứng minh: [TEX]AB=AC[/TEX]
b) [TEX]BC//MN[/TEX]
c)[TEX]OA^2=OB.ON[/TEX]
d) Khi [TEX](S)[/TEX] thay đổi ( thoả mãn giả thiết trên). Xác định vị trí của [TEX](S)[/TEX] sao cho [TEX]S_{OMN}[/TEX] nhỏ nhất
Chủ yếu câu d