Bài hình về quỹ tích

T

tobe_shindaemon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho tam giác ABC cố định và hình chữ nhật MNPQ sao cho M,N thuộc BC ,P,Q lần lượt thuộc AC,AB. Giao điểm hai đường chéo hình chữ nhật chạy trên đường nào
2. Cho hình chữ nhật ABCD có AB=2a, BC=a√2 . Dựng ra phía ngoài hình chữ nhật tam giác AMB vuông tại M. MD,MC cắt AB lần lượt tại E và F. Chứng minh rằng : AF^2 + BE^2= AB^2
 
Top Bottom