C
congchuaanhmai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình lập phương ABCD.A*B*C*D* cạnh a.trên cạnh AB,CC*,C*D*,AA* lấy các điểm M,N,P,Q sao cho AM=C*N=C*P=AQ=x.
a)cm M,N, P,Q đồng phẳng
b)NQ giao MP tại một điểm cố định
cm (MNPQ) luôn chứa một đường thẳng cố định .tìm x để (MNPQ)//(A*BC*)
c)dựng thiết diện của hình lập phương với (MNPQ)
thiết diện có đặc điểm gì ?tính chu vi thiết diện min và max
a)cm M,N, P,Q đồng phẳng
b)NQ giao MP tại một điểm cố định
cm (MNPQ) luôn chứa một đường thẳng cố định .tìm x để (MNPQ)//(A*BC*)
c)dựng thiết diện của hình lập phương với (MNPQ)
thiết diện có đặc điểm gì ?tính chu vi thiết diện min và max