Toán bài hình khó

lethuyduong312

Học sinh
Thành viên
30 Tháng tư 2017
26
2
26
22
TP.Ha Long
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC nhọn (AB<AC). Đường tròn đường kính AB cắt các cạnh AC, AB lần lượt tại điểm D và E. Gọi H là giao điểm của AE và BD, AH cat BC tai K
a) BEHK noi tiep
b) Vẽ các tiếp tuyến AI, AJ với (O),( I,J là tiếp điểm), D và J thuộc 1 nửa mặt phẳng bờ AK
CM: góc IKE = goc DKI
c) CM: J, H, I thẳng hàng
d) Qua K vẽ đường thẳng song song với ED và cắt AB ở Q và cắt CH o S
CM: KQ=KF
 

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
bạn xem lại đề bài
Cho tam giác ABC nhọn (AB<AC). Đường tròn đường kính AB cắt các cạnh AC, AB lần lượt tại điểm D và E. Gọi H là giao điểm của AE và BD, AH cat BC tai K
a) BEHK noi tiep
b) Vẽ các tiếp tuyến AI, AJ với (O),( I,J là tiếp điểm), D và J thuộc 1 nửa mặt phẳng bờ AK
CM: góc IKE = goc DKI
c) CM: J, H, I thẳng hàng
d) Qua K vẽ đường thẳng song song với ED và cắt AB ở Q và cắt CH o S
CM: KQ=KF
 
Top Bottom