Bài hình khó cần giải đáp

M

mstm04

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Cho tam jác ABC vuông cân tại A.Điểm M bất kì thuộc BC.E, F là hình chiếu M trên AB,AC . CMR :Nếu M cđ trên BC a) Chu vi MEAF 0 đổi
b) Đg thẳng đi qua M và vuông góc với EF luôn đi qua 1 điểm K cố định
c) Tìm M trên BC để diện tích KEF min
\forall \forallng júp e sớm nha!!!!!!!!;):p:D=))
 
B

brandnewworld

a) Dễ dàng chứng minh được: AE=MF=FC, ME=AF=BE.
Chu vi hình chứ nhật AFME: [tex]AE+MF+AF+ME=AE+CF+AF+BE=AB+AC [/tex](cố định)
Gủi trước 1 câu nha, mình bận lắm!!!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom