T 
		
                       
                thao2403
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				dslkfjsoidtjuasdfkljgasdjt
Trên cùng một nửa mặt phẳng bờ chứa đoạn BC vẽ tia Bx và Cy sao cho góc CBx= góc BCy. Hai tia phân giác của hai góc CBx và BCy cắt nhau ở E và cắt Cy, Bx tại D và F. Chứng minh
a, tam giác BCF= tam giác CBD
b, tam giác EDC = tam giác EFB
			
			Trên cùng một nửa mặt phẳng bờ chứa đoạn BC vẽ tia Bx và Cy sao cho góc CBx= góc BCy. Hai tia phân giác của hai góc CBx và BCy cắt nhau ở E và cắt Cy, Bx tại D và F. Chứng minh
a, tam giác BCF= tam giác CBD
b, tam giác EDC = tam giác EFB
			
				Last edited by a moderator: