G
godrortol
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình thang ABCD có hai cạnh AD và BC như sau : Đường chéo AD vuông góc BC . Biết AD = 5a ; A = 12
a. Tính [TEX]\frac{sin B + cos B}{sin B - cos B}[/TEX]
b. Tính chiều cao của hình thang ABCD
Lưu ý : B = Beta
Mình Vẽ Đại Khái ....
a. Tính [TEX]\frac{sin B + cos B}{sin B - cos B}[/TEX]
b. Tính chiều cao của hình thang ABCD
Lưu ý : B = Beta
Mình Vẽ Đại Khái ....