C
cassiopeia94
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài hình đề thi thử môn toán
Cho hình lăng trụ tam giác đều ABCA'B'C' có AB=1, CC'=m (m>0). Tìm m biết góc giữa AB' và BC' bằng 60. Cảm ơn nhìu.
Là lăng trụ tam giác đều nhé. sr mí bạn
Cho hình lăng trụ tam giác đều ABCA'B'C' có AB=1, CC'=m (m>0). Tìm m biết góc giữa AB' và BC' bằng 60. Cảm ơn nhìu.
Là lăng trụ tam giác đều nhé. sr mí bạn
Last edited by a moderator: