chi hình thang ABCD (AB//CD) có AD+BC=AB. Gọi M là trung điểm của CD. Chứng minh góc AMB = 90o
M md_study_pro99 31 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chi hình thang ABCD (AB//CD) có AD+BC=AB. Gọi M là trung điểm của CD. Chứng minh góc AMB = 90o
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chi hình thang ABCD (AB//CD) có AD+BC=AB. Gọi M là trung điểm của CD. Chứng minh góc AMB = 90o