W
www.zb
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chữ nhật ABCD có AD = 4,9. Trên cạnh AD lấy điểm M sao cho AM = 1,5. Gọi I là giao điểm của BM và AC. Góc IDC = 70 độ
a/ Tính ID
b/ Tính AB
c/ Tính góc BIC
d/ Tính bán kính đường tròn nội tiếp t.g BIC
E làm được câu a thôi ! Mọi ng` chỉ đường đi cho e với ! Ko cần đáp số đâu. Đường đi là dc !
a/ Tính ID
b/ Tính AB
c/ Tính góc BIC
d/ Tính bán kính đường tròn nội tiếp t.g BIC
E làm được câu a thôi ! Mọi ng` chỉ đường đi cho e với ! Ko cần đáp số đâu. Đường đi là dc !