[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường tròn (O) đường kính AB=2R. Một điểm C khác A,Bdi chuyển trên đường tròn (O) sao cho AC>BC. Tiếp tuyến của đường tròn O tại C cắt tiếp tuyến tại A ở D, cắt AB ở E. Hạ AH vuông góc với CD tại H.
1.Chứng minh: OD//BC
2.a)Chứng minh rằng:
b. Chứng minh rằng: OD.BC=
1.Chứng minh: OD//BC
2.a)Chứng minh rằng:
b. Chứng minh rằng: OD.BC=