1
11j
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình vuông ABCD cạnh a. S không thuộc (ABCD) sao cho tam giác SAB đều, SC = SD = acăn3. Gọi H, K lần lượt là trung điểm của SA, SB, M là điểm trên cạnh AD: (HKM) \bigcap_{}^{} BC = N
a, Cm HKNM là hình thang cân
b, Đặt AM = x (0\leqx\leqa)
Tính diện tích HKNM theo a, x
Tìm x để diện tích này nhỏ nhất
a, Cm HKNM là hình thang cân
b, Đặt AM = x (0\leqx\leqa)
Tính diện tích HKNM theo a, x
Tìm x để diện tích này nhỏ nhất