S
strider
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]\begin{cases}
& \text{ m(x-y) } = {x}^{3} - {y}^{3} \\ & \text{ -1 } = x + y \end{cases}[/TEX]
định m để hệ có 3 nghiệm (x1,y1), (x2,y2),(x3,y3) sao cho x1,x2,x3 tạo thành cấp số cộng (d khác 0) đồng thời có 2 số [TEX]{x}_{i}[/TEX] thỏa [TEX]\begin{vmatrix} {x}_{i} \end{vmatrix}[/TEX] < 1
định m để hệ có 3 nghiệm (x1,y1), (x2,y2),(x3,y3) sao cho x1,x2,x3 tạo thành cấp số cộng (d khác 0) đồng thời có 2 số [TEX]{x}_{i}[/TEX] thỏa [TEX]\begin{vmatrix} {x}_{i} \end{vmatrix}[/TEX] < 1