B
billgate_tl_nthai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính:
[tex]A= \sqrt[]{1+\frac{1}{2}}.\sqrt[]{1+\frac{1}{2}+\frac{1}{3}}.\sqrt[]{1+\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+\frac{1}{4}}[/tex]
[tex]...\sqrt[]{1+\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+\frac{1}{4}+...+\frac{1}{33}}[/tex]
(Latex bị lag, sr)
[tex]A= \sqrt[]{1+\frac{1}{2}}.\sqrt[]{1+\frac{1}{2}+\frac{1}{3}}.\sqrt[]{1+\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+\frac{1}{4}}[/tex]
[tex]...\sqrt[]{1+\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+\frac{1}{4}+...+\frac{1}{33}}[/tex]
(Latex bị lag, sr)
Last edited by a moderator: