sin[2]x+sin[2]3x/2+sin[2]2x+sin[2]9x/2=2[/code]
L lbc961 2 Tháng chín 2007 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin[2]x+sin[2]3x/2+sin[2]2x+sin[2]9x/2=2[/code]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin[2]x+sin[2]3x/2+sin[2]2x+sin[2]9x/2=2[/code]
D duongthuha90 2 Tháng chín 2007 #2 nhân 2 cả hai vế. chuyển về: -cos 2x - cos3x-cos4x- cos9x=0 <=> (cos 2x + cos 4x) + (cos 3x + cos 9x) =0 <=> 2cos 3x( cos x + cos 6x)=0 Từ chỗ này đi chắc dễ rồi.
nhân 2 cả hai vế. chuyển về: -cos 2x - cos3x-cos4x- cos9x=0 <=> (cos 2x + cos 4x) + (cos 3x + cos 9x) =0 <=> 2cos 3x( cos x + cos 6x)=0 Từ chỗ này đi chắc dễ rồi.
D duongthuha90 17 Tháng chín 2007 #5 baccong said: sai đề rồi bạn ơi nhân cả 2 vế rồi chuyển cũng chẳng được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn hiẻu nhầm hoặc gì đó. Nhân 2 vế. CHính xác là thế.
baccong said: sai đề rồi bạn ơi nhân cả 2 vế rồi chuyển cũng chẳng được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn hiẻu nhầm hoặc gì đó. Nhân 2 vế. CHính xác là thế.
T trinhgianga1 7 Tháng mười 2007 #6 (1-Cos2x)/2 + (1-cos3x)/2 + (1-cos4x)/2 + 1-cos9x)/2 =2 --> cos2x + cox3x + cos4x + cos9x = 0 --> cos3x.cosx + cos3x.cos6x = 0 --> cos3x(cosx + cos6x ) = 0 đến đay các bạn tự giải nhé
(1-Cos2x)/2 + (1-cos3x)/2 + (1-cos4x)/2 + 1-cos9x)/2 =2 --> cos2x + cox3x + cos4x + cos9x = 0 --> cos3x.cosx + cos3x.cos6x = 0 --> cos3x(cosx + cos6x ) = 0 đến đay các bạn tự giải nhé
C chemical 17 Tháng mười 2007 #7 dung cong thuc ha ban sai roi kia sin 2x=(1-cos4x)/2 những cái kia tương tự