Bài hay đấy!

V

vipdaigiaan999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:)|:)|:)|Bài1: Một xe lăn có khối lượng M=50kg dưới tác dụng của lực kéo theo phương nằm ngang xe chuyển động với vận tốc ban đầu đi hết quãng đường trong 10s . Khi chất xe 1 kiệm hàng xe phải chuyển động 20s mới đi hết quãng đường S bỏ qua ma sát . Tìm khối lượng của kiện hàng ? :)>-:)>-:)>-:)>-:)>-


:khi (98): ĐÂY MỚI CHỈ LÀ MỘT BÀI CÓ KẾT QUẢ ĐÚNG THÔI
 
Last edited by a moderator:
A

anh123456789tt

Toan hay

gia tốc khi chưa chất kiện hàng là : a = \frac{f}{50}
mặt khác : V(1)=V(01)+A(1)T(1)=10A(1)
\Rightarrow V(1)= \frac{F}{50} \frac{10^(2)}{2}
Coi X Là kl kiện hàng
A(2)=\frac{F}{50+X}
Mặt khác V(2)=20A(1)
\Rightarrow S=\frac{200F}{50+X}
Từ (1) và (2) ta có :
F = \frac{F}{50+x} \Rightarrow X=150KG
 
Top Bottom