bài hay đây

S

satthucaonguyen

T

thienlong_cuong

Dùng kiến thức về diện tích !
Từ C kẻ CH ; CK vuông vs OB ; OD
Do OC là phân giác BOD
=> CK = CH (1)
Dễ c/m
S CNB = S DMC = 1/2. S ABCD
=> 1/2.CK.NB = 1/2.CH.DM
Từ (1) => NB = MD :D

 
N

nhanqn

************************************************************************************************************aaaaaaaaâ************************************aaaaaaaa
 
N

nhanqn

************************************************************************************************************aaaaaaaaâ************************************************************************************************************aaaaaaaaâ************************************************************************a.bai gi ma kho quá
giai thich o hieu gi cả
huhu
ban còn có cách giai nao khac nua o
 
N

nhanqn

bqnnknqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqq
 
Top Bottom