C
caothaituan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tui có bài này hay lắm mong các bạn giúp mình nha :
bài 1: Cho dãy số (Xn) (n= 1,2,...) dc xác định bởi:
X1 = 1/2
và
X ( n+ 1) = Xn - Xn^2 + Xn^3 - Xn^4 + ...+ Xn^2007 -Xn^2008 (n thuộc N*)
tìm lim nXn khi n--> +vô cùng
bài 2:
cho tam giác ABC và mặt phẳng (P). Biết góc giữa mp(p) va mp(ABC) la a
(a khác 90 độ ); hình chiếu cảu tam giác ABC trên mo (p) la tam giác A'B'C' .
cChứng minh rằng :
S' = S.cosa voi S, S' la diện tích tam giác của ABC va A'B'C'
:-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/
bài 1: Cho dãy số (Xn) (n= 1,2,...) dc xác định bởi:
X1 = 1/2
và
X ( n+ 1) = Xn - Xn^2 + Xn^3 - Xn^4 + ...+ Xn^2007 -Xn^2008 (n thuộc N*)
tìm lim nXn khi n--> +vô cùng
bài 2:
cho tam giác ABC và mặt phẳng (P). Biết góc giữa mp(p) va mp(ABC) la a
(a khác 90 độ ); hình chiếu cảu tam giác ABC trên mo (p) la tam giác A'B'C' .
cChứng minh rằng :
S' = S.cosa voi S, S' la diện tích tam giác của ABC va A'B'C'
:-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/ :-/