A
akai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Từng cơn gió khẽ vô tình
chiếc lá lìa cành buông xuống lòng đường
ngồi nhặt chiếc lá anh nhớ về
cái vé 800 của anh
Mùa đông đến anh vẫn nghèo
anh ước đc là bill gate 1 lần B-) B-)
để được bay mãi lên thiên đường
một thiên đường đô la
áo chẳng có đâu em ơi
chỉ có da với lại xương thôi
Mùa Đông đến gió khiến em tị nạnh
Vợ người ta còn đc áo lông
ướt cùng với nhau dưới cơn mưa phùn rất lâu
Anh nhìn em, em đỏ mặt X( :sao không mua áo gió cho người ta hả trời ?!!! X( X(
Trong ngần mắt em thấy long lanh muôn ngàn máu tươi
tay vụt lên , em tát bốp.........b-(
Một mùa đông êm đềm.
RAP: trước ngày có em, túi rung rinh hàng ngàn vạn đô 8-}
Rồi em đến, aha', anh không cho ,em cướp cướp giật, mang hết đi vào lô vào đề
trong ngần mắt em thấy long lanh trăm ngàn triệu đô =P~ =P~
anh ngồi đây , anh chết đói, một mùa đông êm đềm....... =(( :-S
chiếc lá lìa cành buông xuống lòng đường
ngồi nhặt chiếc lá anh nhớ về
cái vé 800 của anh
Mùa đông đến anh vẫn nghèo
anh ước đc là bill gate 1 lần B-) B-)
để được bay mãi lên thiên đường
một thiên đường đô la
áo chẳng có đâu em ơi
chỉ có da với lại xương thôi
Mùa Đông đến gió khiến em tị nạnh
Vợ người ta còn đc áo lông
ướt cùng với nhau dưới cơn mưa phùn rất lâu
Anh nhìn em, em đỏ mặt X( :sao không mua áo gió cho người ta hả trời ?!!! X( X(
Trong ngần mắt em thấy long lanh muôn ngàn máu tươi
tay vụt lên , em tát bốp.........b-(
Một mùa đông êm đềm.
RAP: trước ngày có em, túi rung rinh hàng ngàn vạn đô 8-}
Rồi em đến, aha', anh không cho ,em cướp cướp giật, mang hết đi vào lô vào đề
trong ngần mắt em thấy long lanh trăm ngàn triệu đô =P~ =P~
anh ngồi đây , anh chết đói, một mùa đông êm đềm....... =(( :-S