Bài hàm số khó

H

hanhtay47

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hàm số y = 2x - 1/ x+1
chứng minh rằng đường thẳng y= 2x-m cắt đồ thị tại 2
điểm phân biệt A,B. tiếp tuyến của đồ thị tại 2 điểm A,B giao nhau tai M. tìm tọa độ điểm M


(NẾU BẠN KINO_123 GIẢI BÀI TẬP NÀY ĐỀ NGHỊ BẠN VIẾT RÕ PHƯƠNG TRÌNH TIẾP TUYÊN CỦA A,B VÀ GIAI . NÓI CHUNG LÀ GIAI CỤ THỂ. TỚ GỬI TIN CHO CÂU RỒI ĐỀ NGHỊ CẬU TÔN TRỌNG BÀI VIÊT CỦA CÁ NHÂN VÀ CÓ TINH THẦN XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN. CẢM ƠN CẬU )
 
T

traionline9999

cái ý thứ nhất thì khỏi cần bàn rồi, làm ko được thì mình có giải câu sau cậu củng không hiểu


còn cái ý sau, nếu y= 2x-m, m là tham số thì có rất nhiều đường thẳng cắt C tại 2 điểm pbiet suy ra có rất nhiều điểm A,B mà có rất nhiều điểm A,B suy ra có rất nhiều pt tiếp tuyến suy ra diểm M tao thành 1 đường thảng có tọa đọ là gì gì đó ,,suỷa có vô vàn điểm M để ta tìm , mà đề chỉ nói là tìm M, suy ra đề sai..
 
Top Bottom