F
flames.of.desire
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người giải giùm mình nha...........cảm ơn nhiều
Câu 1: Cho hàm số [TEX] y= \frac{x+1}{y+2}[/TEX]
Viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị hàm số biết tiếp tuyến cắt Ox, Oy tại A, B sao cho tam giác vông OAB vuông tại O.
Câu 2: Tính giới hạn của hàm số:
[TEX] \lim_{x\to -\infty}\frac{sqrt{2x^4 + 4x^2 + 3}}{2x+1}[/TEX]
Câu 1: Cho hàm số [TEX] y= \frac{x+1}{y+2}[/TEX]
Viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị hàm số biết tiếp tuyến cắt Ox, Oy tại A, B sao cho tam giác vông OAB vuông tại O.
Câu 2: Tính giới hạn của hàm số:
[TEX] \lim_{x\to -\infty}\frac{sqrt{2x^4 + 4x^2 + 3}}{2x+1}[/TEX]
Last edited by a moderator: