B
benop001
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mấy thầy cô anh chị giúp em mấy bài này với
Giải hết dùm em nha em cảm ơn nhiều lắm
1) Một vật giao động điều hòa với chu kì T, biên độ =5 Cm Quảng đường vật đi được trong 2,5T là.
2) Một vật giao động điều hòa với chu kì T =1 giây,lúc t = 2,5 giây vật đi chuyển qua li độ x=
cm với vận tốc v=
cm/s. Viết phương trình giao động
3)Một con lắc lò xo giao động điều hòa giữa hai vị trí biên cách nhau [tex]6 \sqrt{3}[/tex]cm độ cứng của lò xo là k=20 N/m , vật mắc với lò xo có khối lượng m=0.2 kg. Lấy góc tọa độ là vị trí cân bằng góc thời gian là lúc vật qua vị trí cân bằng theo chiều dương của trục tọa độ. Viết phương trình giao động
4) Một con lắc lò xo giao động điều hòa với tần số [tex]\sqrt{2}[/tex]Hz. Từ vị trí cân bằng ta truyền cho vật vận tốc có phương của trục tọa độ và có chỉ số là [tex]12\Pi \sqrt{2}[/tex]cm. Tính biên độ và chu kì
Giải hết dùm em nha em cảm ơn nhiều lắm
1) Một vật giao động điều hòa với chu kì T, biên độ =5 Cm Quảng đường vật đi được trong 2,5T là.
2) Một vật giao động điều hòa với chu kì T =1 giây,lúc t = 2,5 giây vật đi chuyển qua li độ x=
3)Một con lắc lò xo giao động điều hòa giữa hai vị trí biên cách nhau [tex]6 \sqrt{3}[/tex]cm độ cứng của lò xo là k=20 N/m , vật mắc với lò xo có khối lượng m=0.2 kg. Lấy góc tọa độ là vị trí cân bằng góc thời gian là lúc vật qua vị trí cân bằng theo chiều dương của trục tọa độ. Viết phương trình giao động
4) Một con lắc lò xo giao động điều hòa với tần số [tex]\sqrt{2}[/tex]Hz. Từ vị trí cân bằng ta truyền cho vật vận tốc có phương của trục tọa độ và có chỉ số là [tex]12\Pi \sqrt{2}[/tex]cm. Tính biên độ và chu kì
Last edited by a moderator: