Bài giảm m dung dịch
P phata4u 9 Tháng sáu 2007 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
P phata4u 10 Tháng sáu 2007 #3 Tại sao lại ra thế ấy? Mình làm hoài mà cha ra?T_T mgiảm là bằng m gì cho mình hỏi?
V vic4ever 10 Tháng sáu 2007 #6 hangsn said: m giảm = m ( kết tủa )- m (CO2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3.4=10-mCO2 => mCO2=10-3.4=6.6 => nCO2=6.6/44=0.15 Đến đây thì dễ rùi !
hangsn said: m giảm = m ( kết tủa )- m (CO2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3.4=10-mCO2 => mCO2=10-3.4=6.6 => nCO2=6.6/44=0.15 Đến đây thì dễ rùi !