Toán 6 Bài giải

phamthihuong082@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng mười hai 2018
13
2
6
17
TP Hồ Chí Minh
THCS Nguyễn Hiền

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
216
21
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
bạn lan có 2 tờ tiền 50.000đ và 3 tờ 10.000.đ bạn muốn mua 6 quyển tập và 2 cây bút biết giá 1 cây bút viết 15.000đ hỏi giá tiền quyển tập là bao nhiêu ?
Số tiền Lan có là 130.000
Tiên 6 quyển tập là 130.000-15.000x2=100.000
Tiền 1 quyển tập là 100.000:6=50/3
Quan trọng là Lan có mua hết 130.000 đồng hay không.
 

misoluto04@gmail.com

Banned
Banned
Thành viên
19 Tháng sáu 2018
895
462
101
20
Hà Nội
Good bye là xin chào...
bạn lan có 2 tờ tiền 50.000đ và 3 tờ 10.000.đ bạn muốn mua 6 quyển tập và 2 cây bút biết giá 1 cây bút viết 15.000đ hỏi giá tiền quyển tập là bao nhiêu ?
Tổng số tiền =2.50000+3.10000=130000đ
Số tiền mua bút = 15000.2=30000đ
=>Số tiền mua quyển tập = 130000-30000=100000đ
=> Số tiền của mỗi quyển tập = 100000:6=16,667đ
Vậy...
 
Top Bottom