gỉai phương trình: (X^2 +X +4)^2 + 3X (X^2+X+4) +2X^2=0
N nhaptoanlop9 8 Tháng tám 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. gỉai phương trình: (X^2 +X +4)^2 + 3X (X^2+X+4) +2X^2=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. gỉai phương trình: (X^2 +X +4)^2 + 3X (X^2+X+4) +2X^2=0
N nhaptoanlop9 8 Tháng tám 2008 #2 bài này tách 2x^2 = 3x^2 - x^2 và nhóm là ok (X^2 +X +4)^2 + 3X (X^2+X+4) +2X^2=0 (X^2 +X +4)^2 - x^2 + 3X (X^2+X+4) +3X^2=0 suy ra.. de qua
bài này tách 2x^2 = 3x^2 - x^2 và nhóm là ok (X^2 +X +4)^2 + 3X (X^2+X+4) +2X^2=0 (X^2 +X +4)^2 - x^2 + 3X (X^2+X+4) +3X^2=0 suy ra.. de qua