Câu 3 Giúp mình với ạ
H Huỳnh Trí Anh Học sinh Thành viên 9 Tháng mười hai 2017 65 16 26 21 Đồng Nai THCS Hùng Vương 22 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 3 Giúp mình với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 3 Giúp mình với ạ
Hàn Thiên Học sinh Thành viên 15 Tháng bảy 2017 50 41 49 TP Hồ Chí Minh 22 Tháng bảy 2018 #2 Huỳnh Trí Anh said: Giúp mình câu 3 nha mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Huỳnh Trí Anh said: View attachment 67091 Câu 3 Giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi vận tốc người đi xe đạp lúc về là $v$. Theo bài ra ta có PT: [tex]\frac{36}{v-3}=\frac{36}{v}+\frac{36}{60}\Rightarrow v=?[/tex]
Huỳnh Trí Anh said: Giúp mình câu 3 nha mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Huỳnh Trí Anh said: View attachment 67091 Câu 3 Giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi vận tốc người đi xe đạp lúc về là $v$. Theo bài ra ta có PT: [tex]\frac{36}{v-3}=\frac{36}{v}+\frac{36}{60}\Rightarrow v=?[/tex]