Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người ai có cao kiến gì thì giúp mình với, mình đã cố dựng được cái hình song tới hiện tại mới xác định được góc cần tính ( còn chưa rõ đúng hay sai nữa :<
Đề bài: Cho hình chóp S.ABCD Có đáy là hình vuông cạnh a, SO [tex]\perp[/tex] đáy, SO= [tex]\frac{a\sqrt{30}}{2}[/tex] và có M, N lần lượt là trung điểm của SA, BC.
1. (MN,( ABCD )) < Đã xong >
2. (MN, ( SBD ) )
Đề bài: Cho hình chóp S.ABCD Có đáy là hình vuông cạnh a, SO [tex]\perp[/tex] đáy, SO= [tex]\frac{a\sqrt{30}}{2}[/tex] và có M, N lần lượt là trung điểm của SA, BC.
1. (MN,( ABCD )) < Đã xong >
2. (MN, ( SBD ) )
Last edited: