Một hòn đá có khổi lượgn 5kg, bay với vận tốc 72km/h. Động lượng của hòn đá là
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 9 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một hòn đá có khổi lượgn 5kg, bay với vận tốc 72km/h. Động lượng của hòn đá là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một hòn đá có khổi lượgn 5kg, bay với vận tốc 72km/h. Động lượng của hòn đá là
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 9 Tháng một 2019 #2 Động lượng của hòn đá là v= 72km/h= 20m/s p=mv= 5.20=100 kg.m/s
Pineapple <3 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 750 964 111 Hà Nội THCS-THPT Tạ Quang Bửu 9 Tháng một 2019 #3 Phuong Vi said: Một hòn đá có khổi lượgn 5kg, bay với vận tốc 72km/h. Động lượng của hòn đá là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đổi v=70km/h=20m/s => Động lượng P=m.v= 5.20=100 (kg.m/s) Reactions: Phuong Vi
Phuong Vi said: Một hòn đá có khổi lượgn 5kg, bay với vận tốc 72km/h. Động lượng của hòn đá là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đổi v=70km/h=20m/s => Động lượng P=m.v= 5.20=100 (kg.m/s)
nhokoccun Học sinh chăm học Thành viên 30 Tháng mười 2017 174 49 66 20 Vĩnh Phúc THCS Tam Đảo 9 Tháng một 2019 #4 Phuong Vi said: Động lượng của hòn đá là v= 72km/h= 20m/s p=mv= 5.20=100 kg.m/s Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tự đăng tự giải à
Phuong Vi said: Động lượng của hòn đá là v= 72km/h= 20m/s p=mv= 5.20=100 kg.m/s Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tự đăng tự giải à