x^{2} - \sqrt{2x}
anhtrucle Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng tám 2015 105 51 61 8 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x[tex]^{2}[/tex] - [tex]\sqrt{2x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x[tex]^{2}[/tex] - [tex]\sqrt{2x}[/tex]
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 8 Tháng mười hai 2017 #2 anhtrucle said: x[tex]^{2}[/tex] - [tex]\sqrt{2x}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho e hỏi bài này yêu cầu gì ạ?
anhtrucle said: x[tex]^{2}[/tex] - [tex]\sqrt{2x}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho e hỏi bài này yêu cầu gì ạ?
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 8 Tháng mười hai 2017 #3 anhtrucle said: x[tex]^{2}[/tex] - [tex]\sqrt{2x}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ngô Bảo Châu làm cũng không được Cái đề gì ?
anhtrucle said: x[tex]^{2}[/tex] - [tex]\sqrt{2x}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ngô Bảo Châu làm cũng không được Cái đề gì ?