Bài dễ mà khó

M

mckezil

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Một con lắc lò xodocj có k=40N/m , m= 04 kg , n=3,14 , g=10m/s2 . Kéo vật xuống dưới vị trí cân bằng 5cm và truyền cho vật 1 vận tốc 50cm/s . Biên độ của dao dông là?

2.Một con lắc lò xo có k=100n/m vật nặng khối lượng 250g dao dộng điều hòa theo phương thẳng đứngở nơi có g=10m/s2 . kéo vật ra vị trí mà lò xo giãn 6,5 cm rồi thả cho vật dao động . Biên độ của vật là ?

3. Một con lắc lò xo có k=40n/m vật nặng khối lượng 100g dao dộng điều hòa theo phương thẳng đứngở nơi có g=10m/s2 . kéo vật ra vị trí mà lò xo giãn 6cm rồi thả cho vật dao động . F kéo về max=?

4.một vật tham gia đồng thời hai dao động cùng phương có phương trình X=4Cos(nt+n/3) và X’=3Cos (nt-n/6) Vận tốc dao đông cực đại bằng ?
 
M

mckezil

các bạn vào giải giúp mình nhanh với . Giải bàng tự luân hộ mình nha. ghi đủ ý ra cũng đượ . Cảm ơn các bạn rất nhiều
 
K

klove

bài 1: A^2=V^2/W^2
BAI2: TIM DENTA L=mg/k
---.>A = 6.5 -denta l
bài 3: tim A như bài 2 ----------> Fmax = k(denta l +A)
bài 4:tổng hợp 2 d.đ (ct trong sgk) rồi tính Vmax= Aw
 
Top Bottom