x^{2}-(x+2)\sqrt{x-1}-x+2=0
Ko biết Học sinh mới Thành viên 5 Tháng mười 2018 1 0 1 21 Bình Thuận Bỏ học 5 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{2}-(x+2)\sqrt{x-1}-x+2=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{2}-(x+2)\sqrt{x-1}-x+2=0[/tex]
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 5 Tháng mười 2018 #2 Ko biết said: [tex]x^{2}-(x+2)\sqrt{x-1}-x+2=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...