Bài dễ giải mãi ko ra>>>>chán

T

tathuy2345

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chiếu một bức xạ có bước sóng lamda bằng 0,32x10^-6 m vào caotot của một tế bào quang điện thì thấy vận tóc cuc dại của electron quang diên là 0,254x10^5m/s.khi dó công thoát electron là

Cho lăng kính có tiết diện thẳng là 1 tam giác đèu ABC, góc chiết quang A, dáy BC.Chiếu 1 tia sáng trắng tới mặt bên AB dưới góc i.Cho biết chiết suất của ánh sáng dỏ và ánh sáng tím làn lượt là nd = căn2 và nt=1,5.Điẻu kiện dói với góc tới mặt ben AB đê không có tia sáng nào lỏa khỏi mặt ben AC là

Một con lắc lò xo nằm ngang gồm lò xo nhẹ có dộ kưng k=100N/m, một đầu kia có dịnh còn đàu kia gắn quả nặng có khối lượng 500gam.Ban đầu vật kéo theo phương ra khỏi vị trị cân bằng 5 cm ròi thả nhẹ cho nó dao động.Trong qua trình dao động vật chịu tác dụng của lục cản có dọ lớn bằng 1/100 của trọng lục của vật.Cho rằng biên độ của vật giam đèu
trong từng chu kì, lấy g=10 m/s^2.số lần tối da vật đy qua vị trí cân bằng kêt từ khi thả vật la
 
H

hn3

Bài 1

Chiếu một bức xạ có bước sóng lamda bằng 0,32x10^-6 m vào caotot của một tế bào quang điện thì thấy vận tóc cuc dại của electron quang diên là 0,254x10^5m/s.khi dó công thoát electron là

Ta có :

$\frac{hc}{\lambda}=A+\frac{m.v_{omax}^2}{2}$

==> $A=\frac{hc}{\lambda}-\frac{m.v_{omax}^2}{2}$

Thế số vô , ta có $A=6,208.10^{-19} (J)$


b-(
 
Top Bottom