tính nhanh: (1/2 -1/3 + 1/4 -1/6) .(-24) Giúp giùm mai nộp cô rùi
T trungnhanlop6.1 4 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính nhanh: (1/2 -1/3 + 1/4 -1/6) .(-24) Giúp giùm mai nộp cô rùi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính nhanh: (1/2 -1/3 + 1/4 -1/6) .(-24) Giúp giùm mai nộp cô rùi
M mr_cross_fire 4 Tháng tư 2012 #2 [TEX](\frac{1}{2}-\frac{1}{3}+\frac{1}{4}-\frac{1}{6}).(-24)[/TEX] [TEX]=[(\frac{1}{2}-\frac{1}{3}-\frac{1}{6})+\frac{1}{4}].(-24)[/TEX] [TEX]=(0+\frac{1}{4}).(-24)[/TEX] [TEX]=\frac{1}{4}.(-24)[/TEX] [TEX]=-6[/TEX]
[TEX](\frac{1}{2}-\frac{1}{3}+\frac{1}{4}-\frac{1}{6}).(-24)[/TEX] [TEX]=[(\frac{1}{2}-\frac{1}{3}-\frac{1}{6})+\frac{1}{4}].(-24)[/TEX] [TEX]=(0+\frac{1}{4}).(-24)[/TEX] [TEX]=\frac{1}{4}.(-24)[/TEX] [TEX]=-6[/TEX]
H huongmot 4 Tháng tư 2012 #3 (1/2 -1/3 + 1/4 -1/6) .(-24) = [tex]\frac{-24}{2}[/tex] -[tex]\frac{-24}{3}[/tex]+[tex]\frac{-24}{4}[/tex]-[tex]\frac{-24}{6}[/tex] = -12- (-8)+ (-6)- (-4) = -6
(1/2 -1/3 + 1/4 -1/6) .(-24) = [tex]\frac{-24}{2}[/tex] -[tex]\frac{-24}{3}[/tex]+[tex]\frac{-24}{4}[/tex]-[tex]\frac{-24}{6}[/tex] = -12- (-8)+ (-6)- (-4) = -6