bài dao toán lí khó.giúp mình nha!

T

truonga3vodoidz

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong thí nghiệm đo khoảng cách từ trái đất tới mặt trăng bằng laze người ta đã sử dụng laze có bước sóng =0,52micromet.thiết bị sử dụng để đo là 1 máy vừa có khả năng phát và thu các xung laze.biết thời gian kéo dài của xung là 100ns.tính độ dài mỗi xung.
A=300m
B=0,3m
C=10-11m
D=30m
BT2: 1 mạch điện xoay chiều RLC mắc nối tiếp C thay đổi dk.mắc vào 2 đầu mạch điện 1 dòng điện xoay chiều khi đó UR=UC=40V ,UL=120V.thay đổi C để UC=60V.khi đó UR=?(số lẻ)
bạn nào giải giúp mình nha!thank you!
 
A

anhtrangcotich

Bài 1. Vận tốc laze là vận tốc ánh sáng.
Có [TEX]c[/TEX] và [TEX]\lambda[/TEX] bạn tính được chu kì [TEX]T[/TEX].

[TEX]T[/TEX] chính là thời gian phát ra 1 bước sóng. Vậy trong thời gian [TEX]t = 100ns[/TEX] sẽ phát ra được bao nhiêu bước sóng?

Độ dài của n bước sóng đó là một xung.
 
Top Bottom