bài dao động khó

T

toana1k89

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 chất điểm dao đọng điều hoà trên trục Ox. Tại thời điểm ban đầu vật đi qua vị trí cân bắng O với vận tốc V0. Sau t1=0,05s vật chưa đổi chiều chuyển động và vận tốc giảm căn 2 lần, sau thời gian t2=10t1 thì chất điểm đi 1 quãng đường là 24cm. Vận tốc cực đại của chất điểm là
 
T

trytouniversity

[TEX]t_1 = \frac{T}{8} \Rightarrow T = 0,4 s \Rightarrow \omega = 5\pi[/TEX]

[TEX]t_2 = 10.t_1 = 10. \frac{T}{8} = T + \frac{T}{4}[/TEX]

\Rightarrow [TEX]24 cm = 5 A \Rightarrow A = 4,8 cm[/TEX]

\Rightarrow [TEX]v_o = 24 \pi cm/s[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom