Bài dạng 2 đường tiếp tuyến (Giải giúp!!)
Võ Văn Tiến Trình Học sinh Thành viên 15 Tháng bảy 2017 40 9 21 21 Đồng Nai 27 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trường Xuân Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2017 533 805 154 Thanh Hóa Yên Định 2 27 Tháng bảy 2017 #2 Võ Văn Tiến Trình said: View attachment 15363 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tứ giác ABOC nội tiếp đường tròn đường kính AO =>[tex]\widehat{BAC}[/tex]+[tex]\widehat{BOC}[/tex]=180* => [tex]\widehat{BOC}[/tex]=180-50=130*
Võ Văn Tiến Trình said: View attachment 15363 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tứ giác ABOC nội tiếp đường tròn đường kính AO =>[tex]\widehat{BAC}[/tex]+[tex]\widehat{BOC}[/tex]=180* => [tex]\widehat{BOC}[/tex]=180-50=130*
Võ Văn Tiến Trình Học sinh Thành viên 15 Tháng bảy 2017 40 9 21 21 Đồng Nai 27 Tháng bảy 2017 #3 huongmai964@gmail.com said: Tứ giác ABOC nội tiếp đường tròn đường kính AO =>[tex]\widehat{BAC}[/tex]+[tex]\widehat{BOC}[/tex]=180* => [tex]\widehat{BOC}[/tex]=180-50=130* Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn nhiều ~~ Reactions: Trường Xuân
huongmai964@gmail.com said: Tứ giác ABOC nội tiếp đường tròn đường kính AO =>[tex]\widehat{BAC}[/tex]+[tex]\widehat{BOC}[/tex]=180* => [tex]\widehat{BOC}[/tex]=180-50=130* Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn nhiều ~~