L
linhlove313
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho dãy số thực
[TEX]x1 \leq x2 \leq x3 \leq .... \leq x192[/TEX]
[TEX] x1 + x2+ x3 + ... + x192 = 0[/TEX]
[TEX]|x1| + |x2| + |x3| + .... + |x192| = 2013[/TEX]
Chứng minh
[TEX]x192 - x1 \geq \frac{2013}{96}[/TEX]
[TEX]x1 \leq x2 \leq x3 \leq .... \leq x192[/TEX]
[TEX] x1 + x2+ x3 + ... + x192 = 0[/TEX]
[TEX]|x1| + |x2| + |x3| + .... + |x192| = 2013[/TEX]
Chứng minh
[TEX]x192 - x1 \geq \frac{2013}{96}[/TEX]