Vật lí 8 bài cuối đề thi khảo sát chất lượng hk2 =))

Trần m.r.anh

Học sinh
Thành viên
6 Tháng tư 2017
86
27
26
20
Hà Tĩnh
Trường THCS Nguyễn Du
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một bình cách nhiệt chứa 2kg nước ở 10 độ C.Người ta lần lượt đổ từng ca nước vào bình và chờ cho cân bằng nhiệt sẽ có nhiệt độ là t1,t2,t3,...
a)Biết t1=15 độ C,tính khối lượng từng ca nước
b)Tính t2,t3,t10.
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Một bình cách nhiệt chứa 2kg nước ở 10 độ C.Người ta lần lượt đổ từng ca nước vào bình và chờ cho cân bằng nhiệt sẽ có nhiệt độ là t1,t2,t3,...
a)Biết t1=15 độ C,tính khối lượng từng ca nước
b)Tính t2,t3,t10.
Đề này có thiếu dữ kiện không bạn nhỉ?
 
  • Like
Reactions: NTC3DTC

nhokoccun

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng mười 2017
174
49
66
20
Vĩnh Phúc
THCS Tam Đảo
Một bình cách nhiệt chứa 2kg nước ở 10 độ C.Người ta lần lượt đổ từng ca nước vào bình và chờ cho cân bằng nhiệt sẽ có nhiệt độ là t1,t2,t3,...
a)Biết t1=15 độ C,tính khối lượng từng ca nước
b)Tính t2,t3,t10.
áp dụng PTCBN
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Một bình cách nhiệt chứa 2kg nước ở 10 độ C.Người ta lần lượt đổ từng ca nước vào bình và chờ cho cân bằng nhiệt sẽ có nhiệt độ là t1,t2,t3,...
a)Biết t1=15 độ C,tính khối lượng từng ca nước
b)Tính t2,t3,t10.
Đề này không thiếu dữ kiện, nó chỉ ...bị sai thôi.
Không biết nhiệt độ ban đầu của nước thì làm sao nhỉ?
 
Top Bottom