Bài cực trị cực khó

D

dhg22adsl

Cho [TEX]x;\;y>0[/TEX] thỏa mãn [TEX](1+\frac{2}{\sqrt{x}}).(1+2.\sqrt{y})=5 [/TEX]
Tìm giá trị nhỏ nhất của
[TEX]P=\sqrt{\frac{5+\sqrt5}{x}}-5.\sqrt{\frac{2}{1+y}}[/TEX].

1-1.png

2.png

anh1.png
 
D

drona

Bạn sai rồi bạn nhé! để xảy ra cái [tex]a^2+1=\frac{(a+1)^2}{2[/tex] của đánh giá phía trên của bạn thì a=1 thế mà dưới dấu bằng của bạn lại khi a=1/2 hồn nhiên quá!
 
T

thaydoip1

Bạn sai rồi bạn nhé! để xảy ra cái [tex]a^2+1=\frac{(a+1)^2}{2[/tex] của đánh giá phía trên của bạn thì a=1 thế mà dưới dấu bằng của bạn lại khi a=1/2 hồn nhiên quá!

để em làm lại :D lần sau sẽ xem lại khi post :D

à thầy 2M phải ko ạ :D
 
Last edited by a moderator:
T

thaydoip1

;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom