bài có thể khó

M

meomiutiunghiu

Từ 234 đến 768 có tất cả các số là ;
768 -234 = 534 (số)
số số lẻ là : 534 : 2 = 267 ( số)
Có vậy thôi mà
 
K

kool_boy_98

Vì 234 và 768 đều là số chẵn nên ta có thể lược bỏ hai số này. Ta sẽ tính số các số lẽ trng dãy 235 đến 767 là ra.

Số các số lẻ trong dãy từ 235 đến 767 là: (767 - 235) : 2 + 1 = 267 (số)

Đáp số: .....

@Miumiu: Cách tính số các số tự nhiên liên tiếp: Số lớn nhất - Số nhỏ nhất + 1 \Rightarrow Từ 234 đến 768 có (768 - 234 + 1)=535 số.
_____________________
Chúc bạn học tốt!
 
H

hatrucban5apt



Từ 234 đến 768 có tất cả các số là :
768 -234 = 534 (số)
Số các số lẻ là : 534 : 2 = 267 ( số)

Đáp số:.................
 
C

chaobannhe

Từ 234 đến 768 có tất cả số số lẻ là :
(768-234):2 = 267 (số)
Vậy từ 234 đến 768 có tất cả 267 số lẻ
 
Top Bottom