Bài cần ngay giúp em với

V

vietquan91

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 ) cho tam giác ABC nhọn . Trên nửa mf bờ AB không chứa C vẽ AE vuông góc AB , AE=AB . Trên nửa mf bờ AC không chứa B vẽ AF vuông góc AC ; AF=AC .Từ A hạ AH vuông góc BC . AH giao EF tại O , kẻ EI vuông góc AO . Chứng minh O là trung điểm EF .

2) Cho tam giác ABC (AB<AC) .Gọi I là trung điểm BC . Trên tia AI lấy D sao cho I là trung điểm AD . Tìm điều kiện của tam giác ABC để tam giác ACB bằng tam giác ADB
 
C

conan99

bài 1")ABC phải cân thì mới chứng minh được O là trung điểm của EF
bài 2)tam giác ABC phải là tam giác vuông cân thì thỏa mãn 2 tam giác đó = nhau
 
P

prince_keke

1 ) cho tam giác ABC nhọn . Trên nửa mf bờ AB không chứa C vẽ AE vuông góc AB , AE=AB . Trên nửa mf bờ AC không chứa B vẽ AF vuông góc AC ; AF=AC .Từ A hạ AH vuông góc BC . AH giao EF tại O , kẻ EI vuông góc AO . Chứng minh O là trung điểm EF .

2) Cho tam giác ABC (AB<AC) .Gọi I là trung điểm BC . Trên tia AI lấy D sao cho I là trung điểm AD . Tìm điều kiện của tam giác ABC để tam giác ACB bằng tam giác A
oh tui có công việc mắc rùi thui nha hôm sau làm
 
Top Bottom