C
cbtruong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình xinh hỏi các bạn bài này cái. Mai nạp rồi nhờ các bạn làm nhanh!!!
Một người đi từ A-> B. [TEX]\frac{1}{3}[/TEX] quãng đường đầu đi với vận tốc V1 , [TEX]\frac{2}{3}[/TEX] thời gian còn lại đi với vận tốc V2. quãng đường cuối cùng đi với vận tốc v3. Tính vận tốc trung bình Vtb
Một người đi từ A-> B. [TEX]\frac{1}{3}[/TEX] quãng đường đầu đi với vận tốc V1 , [TEX]\frac{2}{3}[/TEX] thời gian còn lại đi với vận tốc V2. quãng đường cuối cùng đi với vận tốc v3. Tính vận tốc trung bình Vtb
Last edited by a moderator: