????????????????????????????????????????????
G gvkhoi3voi@gmail.com Học sinh mới Thành viên 26 Tháng ba 2018 16 7 6 22 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ???????????????????????????????????????????? Attachments các anh chị giúp em với.docx 11.5 KB · Đọc: 19 Reactions: Trần Tuyết Khả
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ????????????????????????????????????????????
Trần Tuyết Khả Cựu Mod Văn | Cựu phó CN CLB Địa Thành viên 13 Tháng hai 2018 2,356 6,278 616 21 Hà Nội Trường THPT Hoài Đức A 22 Tháng năm 2018 #2 gvkhoi3voi@gmail.com said: ???????????????????????????????????????????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn viết đề ra được không?
gvkhoi3voi@gmail.com said: ???????????????????????????????????????????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn viết đề ra được không?
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 20 Hải Phòng THCS vĩnh an 22 Tháng năm 2018 #3 Tranphantho251076@gmail.com said: Bạn viết đề ra được không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: besttoanvatlyzxz, Đình Hải and Trần Tuyết Khả
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 22 Tháng năm 2018 #4 gvkhoi3voi@gmail.com said: ???????????????????????????????????????????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> [tex]P=\frac{\sum 4x}{\sum 4\sqrt{y+z-4}}\geq \sum \frac{4x}{y+z+4-4}[/tex] =[tex]4(\sum \frac{x}{y+z})[/tex] Theo BĐT Nesbit => [tex]\sum \frac{x}{y+z}\geq \frac{3}{2}[/tex] => [tex]P\geq 4.\frac{3}{2}=6[/tex] Dấu''='' xảy ra [tex]<=> x=y=z=4[/tex] Last edited: 22 Tháng năm 2018 Reactions: Đình Hải, hdiemht and Ann Lee
gvkhoi3voi@gmail.com said: ???????????????????????????????????????????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> [tex]P=\frac{\sum 4x}{\sum 4\sqrt{y+z-4}}\geq \sum \frac{4x}{y+z+4-4}[/tex] =[tex]4(\sum \frac{x}{y+z})[/tex] Theo BĐT Nesbit => [tex]\sum \frac{x}{y+z}\geq \frac{3}{2}[/tex] => [tex]P\geq 4.\frac{3}{2}=6[/tex] Dấu''='' xảy ra [tex]<=> x=y=z=4[/tex]